เรายินดีให้คำปรึกษา ในทุกผลิตภัณฑ์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าไร่ โทรมาคุยกับเราก่อนได้ เราพร้อมจัดสรร ให้อยู่ในงบประมาณของคุณในงานที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐาน เรื่องราคาไม่แพงอย่างที่คิด โทรปรึกษาก่อนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา Email : dmtintertrade@hotmail.com,i.am.aey@hotmail.com

             

 

We have more than you think...

 

"เรามีมากกว่าที่คุณคิด" 

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญกว่า 10 ปี ของเราในการให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ในงานสแตนเลสสตีล อาทิ รางน้ำ, ปล่องระบายควัน, ท่อแอร์,พัดลมระบายอากาศ, กระจก, ประตู-หน้าต่าง,  ราวบันได, ประตู, รั้วแสตนเลส, กันสาดโพลีคาร์บอเนต ,ลูกหมุนระบายอากาศ,ชุดครัวสแตนเลส,ตู้เก็บของ ,อ่างล้างจาน,ชั้นวางของ,ตู้,โต๊ะ,เก้าอี้,เคาน์เตอร์,งานออกแบบและผลิตเครื่องจักรวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอาหาร,อุปกรณ์ที่ใช้ในงานโรงพยาบาล โดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน อย่างครบวงจร ตั้งแต่ผลิต ติดตั้ง และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับมาตรฐานด้าน โรงงานอาหารและเครื่องดื่มฟรี(GMP,HACCP,HALAL) โดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการบริการที่ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งองค์การของรัฐและเอกชน ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ทั้งในและต่างประเทศ

อกจากนี้ เรา ยังมีความชำนาญในการ บริการ ให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง งานสแตนเลสทุกชนิดอาทิ โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ สแตนเลส อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เตาจีน เตาไทย ชุดดูดควัน ตู้เก็บของ อ่างล้างจาน ชั้นวางของ ตู้เย็น ตู้แช่ รั้วบ้าน ประตู หน้าต่าง ราวบันได เครื่องล้างฝาขวดน้ำ งานหุ้ม jacket สแตนเลส งานระบบท่อสแตนเลส งานสแตนเลสทุกชนิด  งานโลหะต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์  ABS Pipe rack,ESD rack,PVC rack,รถเข็น ท่อ pvc,ชั้นวาง pvc,ESD,pipe rack,ชิ้นส่วนอุปกรณ์ ข้อต่อ ลูกล้อ นำเข้าจากต่างประเทศ

 

นโยบาย 

  บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะรักษาและพัฒนาระบบบริหารคุณภาพให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่มีการตกลงกันไว้บริษัทฯเราจะมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญด้วยการบริการที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อสร้างความเชื่อถือความไว้วางใจให้กับลูกค้า รวมถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในการผลิตของพนักงาน บริษัทฯ สนับสนุนการให้ ความสามรู้ความสามารถ สร้างจิตสำนึกให้กับบุคลากรทั้งองค์กรกำหนดให้มีการปรับปรุงระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่องและเกิดประสิทธิผลในการที่จะตอบสนองให้กับลูกค้าและบรรลุตามนโยบายและวัตถุประสงค์ ดังคำขวัญของระบบบริหารที่ว่า

     สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า การบริการเป็นที่น่าเชื่อถือ บริษัทฯจึงได้กำหนด วัตถุประสงค์ด้านคุณภาพดังต่อไปนี้ 

      1. ออกแบบและพัฒนาวัสดุเหลือใช้เพื่อการนำกลับมาใช้ใหม่ให้มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม 

      2.ตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าด้วยการบริการอย่างรวดเร็วและถูกต้อง

      3.ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับระบบบริหารคุณภาพสม่ำเสมอ

      4.จัดเตรียมทรัพยากรอย่างพอเพียง และเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ สร้างจิตสำนึกและให้การอบรมกับบุคลากรรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานของการปฏิบัติงานในองค์กร 

      5.ร่วมมือและสนับสนุนกับผู้ส่งมอบให้มีศักยภาพสูงขึ้นเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน 

      6.วิเคราะห์และปรับปรุงกระบวนการโดยใช้ หลักการประเมินของผู้บริหาร 

 เรายินดีให้คำปรึกษา ในทุกผลิตภัณฑ์ฟรี ตลอด ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าไหร่ โทรมาคุยกับเราก่อนได้ เราพร้อมจัดสรร ให้อยู่ในงบประมาณของคุณในงานที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐาน 

โรงงานอาหารและเครื่องดื่ม เรามีบริการ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับมาตรฐานต่างๆ(GMP,HACCP,HALAL,ISO) ฟรี  

Tel : 085-1171959,086-9224435,

Line : 085-1171959,086-9224435(wawrt)

Tel : 085-1171959,086-9224435,

Line id : @thaiaps(มี @ น้ำหน้าด้วย)

Line  : 085-1171959,086-9224435(wawrt)

Facebook      : Thai-apsproducts

Website        : www.thaiaps.com

 

 email  : thaiapsproducts@gmail.com